Get Adobe Flash player

DANH MỤC THƯ PHÁP

Quà tặng thư pháp

Từ ngàn xưa, tặng chữ là món quà cao cấp, và là một trong những nét đẹp của người Việt Nam.Với những câu chữ trau chuốt qua nét cọ hòa quyện với những bức tranh, dần dần thư pháp đã trở thành một món quà không thể thiếu cho bạn bè, người thân và…cho mình. Ngoài ra, về phong thủy, treo thư pháp trong nhà sẽ làm cho không gian nhà bạn sáng sủa và trang trọng hơn. Hơn thế nữa, treo trong nhà một bức tranh thư pháp với những câu thơ, câu chúc, lời hay ý đẹp gởi gắm lời khuyên dạy, động viên, nhắc nhở chúng ta một điều gì đó, giúp cho chúng ta vui hơn, cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn…Với tất cả những ý nghĩa ấy, Công ty Tranh Việt xin giới thiệu đến các bạn những bức tranh thư pháp của tác giả Đào Chiến, với phong cách vẽ ấn tượng và đường nét chau chuốt, bạn sẽ cảm nhận được hồn của 1 bức tranh thư pháp. Một sự kết hợp mới giữa sơn dầu và thư pháp, qua đó tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn mới lạ…

CÔNG TY CP THIẾT KẾ MỸ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG VIETART chuyên sản xuất tranh thư pháp trên mọi chất liệu như khung kính, sơn dầu, đá, gốm sứ… Đến với Công ty Tranh Việt bạn có thể lựa chọn cho người thân, bạn bè, đối tác khách hàng những món quà ý nghĩa, từ nhỏ bé xinh xắn đến đến những bức tranh lớn trang trọng.

tranh thu phap qua tang 1


Những sản phẩm của chúng tôi được viết, vẽ thủ công hoàn toàn tại Gallery http://thuphapsukien.com
Để quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn,CÔNG TY CP THIẾT KẾ MỸ THUẬT VÀ TRUYỀN THÔNG VIETART sẽ luôn cập nhật những tác phẩm mới nhất. Đặc biệt sáng tác theo yêu cầu của quý khách. 

Tranh thư pháp trên đá

tranh thu phap qua tang 1 2

 

 tranh thu phap qua tang 13

 

tranh thu phap qua tang 17

Quà tặng tranh thư pháp trên đá trắng 

tranh thu phap qua tang 15

Tranh lịch thư pháp 

tranh thu phap tren go

tranh thu phap tren go1

tranh thu phap tren go3

tranh thu phap tren go5

Tranh thư pháp trên gỗ

tranh thu phap qua tang 1rtt

tranh thu phap qua tang 18

tranh thu phap qua tang 19

tranh thu phap qua tang 133

tranh thu phap qua tang 155

Quý khách có nhu cầu quà tạng tranh thư pháp hãy liên hệ chúng tôi

 

Share